Uniloan – Ứng Dụng Vay Vốn Sinh Viên Uniloan Lãi Suất Thấp Nhất

54-ho-so-vay-uniloan

Ứng dụng vay vốn sinh viên Uniloan là đơn vị khá uy tín trên thị trường hiện nay. Hạn mức vay lên tới 5.000.000 VND, thủ tục vay đơn giản, lãi suất vô cùng ưu đãi.


Hiện nay sinh viên là đối tượng mà các đơn vị tài chính ưu tiên vay vốn. Do hàng tháng phải chi trả rất nhiều các chi phí tiền sinh hoạt, tiền học, tiền thuê nhà, tiền sách vở…rất nhiều thứ cần để chi tiêu nhưng không phải ai cũng có hoàn cảnh gia đình tốt nhiều bạn phải đi làm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Hiểu được điều này Uniloan ra đời như một giải pháp tài chính online hiệu quả giúp cho các bạn sinh viên đang gặp khó khăn về tài chính gấp để chi tiêu hoặc đóng học phí, tiền nhà…Với hạn mức vay lên tới 5.000.000 VND giúp các bạn học sinh yên tâm học hành.

Vậy Uniloan là ứng dụng nào? Ứng Dụng Vay Vốn Sinh Viên Uniloan Lãi Suất Thấp Nhất? Hãy cùng  AZ Vay Tiền tìm hiểu ngay nhé.

Thông tin gói vay tiền Uniloan

Hình thức vayVay Online
Điều kiện vaySinh viên đang học tại các trường Đại Học – Cao Đẳng
Thủ tụcCMND + Thẻ Sinh Viên + Bảng điểm
Hạn mức500.000 VND – 5.000.000 VND
Độ tuổi18 – 25 tuổi
Khu vực hỗ trợToàn Quốc
Lãi suất0 – 59.000 VND/1.000.000 VND
Thời gian xét duyệt3h – 5h
Thời gian giải ngânTrong 24h
ĐĂNG KÝ VAY

Giới thiệu về Uniloan

Chuyên cung cấp dịch vụ vay vốn cho sinh viên, công ty Uniloan Việt Nam là là địa chỉ uy tín với rất nhiều bạn trẻ. Uniloan cũng là tổ chức đầu tiên hỗ trợ cho sinh viên vay ngắn hạn với lãi suất ưu đãi nhất thị trường.

Uniloan
Uniloan Việt Nam là là địa chỉ uy tín với rất nhiều bạn trẻ

Uniloan mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên tránh khỏi những tổ chức cho vay nóng hay tín dụng đen đang rất phổ biến hiện nay. 

Uniloan cung cấp dịch vụ vay với hạn mức chỉ từ 500.000 VND đến 5.000.000 VND trong thời gian 5 tháng. Thêm vào đó, nếu bạn có học lực tốt sẽ là ưu điểm hơn vì Uniloan sẽ xem xét mức lãi suất dựa trên học lực của bạn, học lực càng tốt, lãi suất càng thấp.

Uniloan có phải lừa đảo?

Uniloan mong muốn giúp đỡ các bạn sinh viên tránh khỏi những tổ chức cho vay nóng hay tín dụng đen đang rất phổ biến hiện nay. 

Uniloan cung cấp dịch vụ vay với hạn mức chỉ từ 500.000 VND đến 5.000.000 VND  trong thời gian 5 tháng. Thêm vào đó, nếu bạn có học lực tốt sẽ là ưu điểm hơn vì Uniloan sẽ xem xét mức lãi suất dựa trên học lực của bạn, học lực càng tốt, lãi suất càng thấp

Review về ứng dụng vay tiền Uniloan

Với những ưu điểm được liệt kê sau đây, Uniloan đã, đang và sẽ là địa chỉ vay vốn uy tín của nhiều sinh viên:

Ưu Điểm

 • Hạn mức vay nhiều nhất tới 5.000.000 VND
 • Hình thức vay hoàn toàn là online với lãi suất thấp nhất.
 • Hồ sơ và thủ tục đơn giản, có thể giải ngân luôn trong ngày.
 • Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ cao đến 90%.
 • Không giữ giấy tờ hay thế chấp bất kỳ tài sản nào.
 • Bảo mật tuyệt đối các thông tin của người vay.

Nhược Điểm

Bên cạnh đó, vẫn còn một số hạn chế của hình thức vay mà bạn có thể xem xét như:

 • Đối tượng cho vay chỉ giới hạn là sinh viên đang theo học ở các trường Đại học và Cao đẳng, không hỗ trợ sinh viên đã ra trường hay người đi làm.
 • Tỷ giá lãi suất có chênh lệch so với các khoản vay từ ngân hàng thương mại.
 • Khu vực hạn chế chỉ từ Đà Nẵng trở vào Nam và trừ tỉnh Cà Mau.

Cách tính hạn mức và lãi suất vay tiền Uniloan

54-lai-suat-vay-uniloan
Cách tính hạn mức và lãi suất vay tiền Uniloan

Uniloan cung cấp vay vốn với hạn mức chỉ từ 500.000 VND đến 5.000.000 VND và lãi suất sẽ tính dựa theo học lực của sinh viên như sau:

Học lựcCách xếp hạngLãi suất
Học lực giỏitừ 8.0 trở lên (hệ 10) hoặc 3.2 trở lên (hệ 4)0%
Học lực khátừ 7.0 – 7.9 hoặc 2.5 – 3.190,5%/tháng
Học lực trung bìnhtừ 5.0 – 6.9 hoặc 2.0 – 2.494,5%/tháng và phí hồ sơ

Đối tượng và điều kiện vay tiền của Uniloan?

Uniloan hỗ trợ vay trả góp chỉ cần CMND cho các đối tượng như sau:

 • Hiện tại đang là sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, hay Trung cấp khu vực miền Nam, ngoại trừ Cà Mau.
 • Sinh viên trong độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi.
 • Các sinh viên năm nhất mới nhập học ở các địa phương: TPHCM,  Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang và An Giang.
 • Các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Một số điều kiện của sinh viên khi vay trả góp từ Uniloan là:

 • Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học và Cao đẳng trong độ tuổi từ 18 đến 25 tuổi.
 • Các sinh viên năm nhất mới nhập học ở các địa phương: TPHCM,  Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang và An Giang.
 • Các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Cách đăng ký khoản vay online tại Uniloan

Các bước để đăng ký vay từ Uniloan cho các bạn sinh viên liệt kê dưới đây: 

Bước 1: Đăng ký khoản vay trên trang Website 

Đầu tiên, bạn sẽ cần truy cập tới  website Uniloan. Tiếp theo, bạn hoàn thành các thông tin cơ bản ví dụ như: Họ tên, ngày sinh, số điện thoại, số CMND, nơi theo học, và khoản vay mong muốn. Sau đó, nhấn vào “đăng ký ngay”.

Bước 2: Nhận tư vấn, chờ thẩm định hồ sơ

Bộ phận CSKH của Uniloan liên hệ với bạn ngay khi nhận được đăng ký. Bạn sẽ được tư vấn chi tiế về hồ sơ vay, lãi suất và quy trình thẩm định để có thể được xét duyệt các khoản vay từ bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân

Hồ sơ vay sau khi được chấp nhận và người vay đồng ý với lãi suất được đề xuất, hợp đồng sẽ được ký kết giữa hai bên. Khoản vay sau đó sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay trong vòng 24 giờ.

Làm sao để thanh toán hợp đồng vay từ Uniloan?

Khi vay vốn sinh viên Uniloan người vay sẽ phải thanh toán trả góp hàng tháng, bạn sẽ phải chi trả 1 phần tiền gốc cộng với tiền lãi.

Đến kỳ thanh toán, đơn vị sẽ gửi tin nhắn vào số điện thoại đăng ký của bạn để nhắc nhở. Người vay nên thanh toán đúng hạn, tránh nộp trễ để phát sinh các chi phí khác, đồng thời bị liệt vào nhóm nợ xấu, gây khó khăn cho việc vay vốn sau này.

Nếu tất toán hồ sơ trước hạn, bạn còn được miễn lãi suất. Đây là điểm nổi bật của Uniloan so với các đơn vị khác. Khi thanh toán bạn có thể thanh toán ở các điểm thu hộ do Uniloan ủy thác hoặc chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của công ty.

Hàng tháng người vay sẽ cần thanh toán một khoản bao gồm tiền gốc và lãi theo dạng trả góp. Phía Uniloan sẽ nhắc nhở khi đến kỳ thanh toán bằng cách gửi tin nhắn tới số điện thoại đăng ký trên hệ thống. 

Một lưu ý là thanh toán đúng hạn sẽ giúp bạn tránh các chi phí do trễ hạn, hay bị đưa vào danh sách nợ xấu sẽ ảnh hưởng tới việc vay vốn trong tương lai. Đặc biệt ở Uniloan khác với các đơn vị khác, nếu bạn có thể tất toán khoản nợ trước thời hạn, bạn sẽ được miễn các khoản lãi suất. Phương thức thanh toán của Uniloan rất đa dạng, bạn có thể chọn các địa điểm mà Uniloan ủy thác hoặc chọn hình thức chuyển khoản trực tiếp. 

Đánh giá dịch vụ vay tiền Uniloan so với tín dụng đen

Uniloan không phải dạng tín dụng đen cho vay nặng lãi. Đây là 8 khác biệt giữa Công ty tài chính Uniloan Việt Nam và Tín dụng đen:

Uniloan.vnTín dụng đen
Pháp LýUy tín: thuộc công ty tài chính Uniloan Việt Nam Địa chỉ: 540 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, T.P Hồ Chí MinhCó GPKD hoạt động được gần 8 nămHiện nay công ty đã hỗ trợ hơn 21 nghìn sinh viên vay vốn, có đến 97% sử dụng vay lần 2.Hoàn toàn là hình thức tự phátChịu trách nhiệm về pháp lý chỉ do một người hay chỉ là một nhóm người (thường sẽ dân “xã hội”)
Lãi SuấtDựa vào học lực để xem xétHọc lực giỏi: miễn lãi suất (0%)Học lực khá: lãi suất 1.1% (45.000đ/1 triệu/1 tháng)Học lực TB: lãi suất 1.1% (45.000đ/1 triệu/1 tháng)Lãi suất thường rất cao có thể lên tới 6.5 – 9%Sinh viên học lực tốt sẽ không có bất kỳ ưu tiên
Ưu ĐãiƯu đãi với sinh viên đã vay trước đó, sẽ được giảm thêm 2% lãi suất Các ưu đãi sẽ được thêm vào hàng tháng Lãi suất thanh toán đều là  “lãi mẹ đẻ lãi con” Không hề có thêm các ưu đãi
Thời gian & Thủ tụcThủ tục vay online trong vòng 5 phútThời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 3-5 giờGiải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng kýThời gian nhận tiền trong vòng 3-5 phút
Giấy TờẢnh chụp CMND và Thẻ sinh viênGiấy tờ photo (không cần công chứng)Giữ các giấy tờ ví dụ CMND, thẻ sinh viên, sổ hộ khẩu.
Khu vực hỗ trợTất cả sinh viên khu vực phía Nam ở tất cả các tỉnh, thành phố.Khu vực hỗ trợ chỉ trong phường, quận, hay tỉnh.
Đối tượngSinh viên tuổi từ 18 – 25 tuổiĐang theo học tại các trường Đại Học – Cao Đẳng – Trung cấpCác sinh viên liên thông theo dạng vừa học vừa làmĐã giữ giấy tờ gốc nên không quan tâm 
Điều kiệnHọc lực tối thiểu của học kỳ gần nhất từ 5.0 trở lên với hệ 10 hoặc 2.0 với hệ 4Đã giữ giấy tờ gốc nên không quan tâm 

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Uniloan

Sinh viên có thể tất toán sớm các khoản vay từ Uniloan có được không?

Câu trả lời là có thể, hơn nữa việc tất toán sớm sẽ giúp khách hàng giảm lãi suất.

Để giải ngân hồ sơ cần thời gian bao lâu?

Khoản vay sẽ được xét duyệt và giải ngân ngay trong vòng 24 giờ. 

Phương thức thanh toán cho Uniloan như thế nào?

Đa dạng, bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng thu hộ, chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng của Uniloan.

Trên đây là bài viết về các thông tin về dịch vụ vay vốn cho sinh viên của Uniloan. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ có những thông tin hữu ích để có khoản vay hợp lý hỗ trợ trang trải chi phí học tập. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *