Kinh nghiệm nhất định phải biết khi vay tiền tại Home Credit

kinh-nghiem-vay-homecredit-2

Home Credit là đơn vị rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản. Do đó kinh nghiệm vay tiền Home Credit được nhiều khách hàng quan tâm.


Home Credit ngày càng phát triển và được biết đến nhiều bởi nhiều khách hàng trên toàn quốc. Số lượng khách hàng đến với Home Credit qua hàng năm ngày càng tăng. Ngoài việc đem lại rất nhiều các ưu điểm vượt trội thì hầu như các đơn vị vay vốn đều bị đồn đoán là lừa đảo khách hàng hay không an toàn.  Nếu như bạn đang có ý định tham gia vay tiền tại Home Credit thì nên đọc bài viết chia sẻ kinh nghiệm vay tiền HomeCredit. Sau khi đọc nội dung sau đây thì mình tin chắc các bạn sẽ đưa ra đánh giá và phương án vay thích hợp.

Vậy hãy cùng AZ Vay Tiền tìm hiểu về Kinh nghiệm nhất định phải biết khi vay tiền tại Home Credit trong bài viết dưới đây.

 Giới thiệu Home Credit 

Thành lập năm 2008, Home Credit được biết đến tên Công ty tài chính TNHH MTV Home Credit Việt Nam. Phạm vi hoạt động của công ty chủ yếu ở hai lĩnh vực vay tiền mặt trả góp và mua hàng trả góp.

kinh-nghiem-vay-home-credit-3
 Giới thiệu Home Credit 

Hiện nay, Home Credit đang có thị phần khách hàng lớn nhất ở thị trường vay tín chấp bên cạnh FE Credit. Trong đó, Home Credit nổi bật với 3 dịch vụ gồm Vay trả góp xe máy, Vay trả góp hàng điện máy và Vay tiền mặt bởi vì các chính sách ưu đãi dành cho mọi khách hàng.

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn vay tiền tại đây. Nhưng khi vay vốn chúng ta phải có kinh nghiệm vay tiền Homecredit để không phải chịu các khoản phí, lãi suất quá cao.

Đánh giá về sản phẩm cho vay tại Home Credit

kinh-nghiem-vay-home-credit
Đánh giá về sản phẩm cho vay tại Home Credit

Sau đây sẽ là một số đánh giá về Home Credit.

 • Home Credit là một công ty tài chính uy tín và có thị phần lớn và lượng khách hàng ổn định nhất.
 • Home Credit đang phát triển vững mạnh trong dịch vụ đăng ký vay tiền nhanh.
 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập cũng như thế chấp bất kỳ tài sản hay nhận được sử bảo lãnh khi đăng ký vay tiền nhanh tại Home Credit.
 • Home Credit hiện tại đang cung cấp hạn mức cho vay cao nhất lên tới 100 triệu đồng so với thị trường, trong thời gian vay từ 12 – 60 tháng. Khách hàng cũng được hưởng những ưu đãi về lãi suất từ Home Credit, chỉ  từ 16%/năm tính theo phương pháp dư nợ giảm dần.
 • Cuối cùng, quy trình hồ sơ mà Home Credit yêu cầu đơn giản, dễ dàng bởi vì quy trình thẩm định và giải ngân hồ sơ vay tiền nhanh trong 48 giờ. Ngoài ra, khách hàng được giải ngân có thể lựa chọn nhận tiền trực tiếp hoặc tại 6000 điểm giao dịch khắp cả nước.

Thực hư chuyện Home Credit lừa đảo khách hàng

canh-bao-lua-dao-dich-vu-app-vay-tien-online
Thực hư chuyện Home Credit lừa đảo khách hàng

Câu trả lời là không, Home Credit đã xây dựng nhiều năm uy tín với sự kiểm chứng của hàng triệu khách hàng. Home Credit đã và đang tăng trưởng ổn định thì việc lừa đảo khách hàng sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới công ty. Tuy nhiên, vẫn có một số lý do để Home Credit bị mang tiếng là lừa đảo như sau:

 • Một số nhân viên Home Credit vì lừa đảo khách hàng nhằm trục lợi cá nhân hoặc không tư vấn cụ thể để khách hàng bị nhầm lẫn khi vay vốn.
 • Lãi suất cao: Như đã trình bày ở trên lãi suất đã được trình bày mức lãi suất được thỏa thuận ngay từ đầu, khách hàng đồng ý mới ký kết hồng đồng. Tuy nhiên có rất nhiều các ý kiến cho rằng lãi suất lúc đầu với lúc thanh toán sinh ra rất nhiều khoản. Theo quy định của nhà nước mức lãi suất không được vượt quá 20%/năm. Và mức lãi suất của Home Credit nằm ở mức từ 12 – 20%/ Năm – 0% lãi tháng đầu tiên phù hợp với quy định. 
 • Khi trễ hạn thì phải trả mức lãi phạt rất cao : Thậm chí là ngân hàng truyền thống chứ không riêng gì Home Credit. Vấn đề gây bức xúc ở khách hàng chính là lãi suất phạt quá cao.
 • Thanh toán trước hạn cũng bị phạt: Trong hợp đồng sẽ có thông tin không được thanh toán trước hạn. Nếu thanh toán trước hạn sẽ mất một khoản phí vi phạm. Đây cũng là quy định chung của hầu như tất cả các đơn vị cho vay hay app vay tiền.
 • Chủ quan từ khách hàng khi không cân nhắc hay tính toán số tiền vay hợp lý dẫn đến không thể trả nợ, và phí phạt.

Có nên vay tiền nhanh Home Credit không?

vay-tien-home-credit
Có nên vay tiền nhanh Home Credit không?

Nhiều khách hàng hiện tại thắc mắc về vay tiền Home Credit có nên hay không? Các phân tích dưới đây sẽ giúp để trả lời câu hỏi này.

 • Thứ nhất,  Home Credit cung cấp dịch vụ giống các công ty tài chính khác nhưng có lãi suất ưu đãi, điều này rất ít ngân hàng có thể làm được. 
 • Thứ hai, hạn mức mà Home Credit hỗ trợ thường cao hơn so với tổ chức tín dụng khác, cụ  thể có thể lên tới 100 triệu VNĐ.
 • Thứ ba, Home Credit có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng cũ, khách hàng đã vay và trả nợ tốt.

Kinh nghiệm vay tiền Homecredit bạn nên biết

Để có thể thực hiện vay vốn một cách nhanh chóng tốt nhất khách hàng nên biết được những mẹo hoặc thủ thuật khi đăng ký vay vốn. Một số kinh nghiệm vay tiền homecredit sẽ giúp được khách hàng có thể giúp khách hàng lựa chọn được gói vay hợp lý nhất. 

Một số điểm mà khách hàng nên lưu ý khi vay tiền Home Credit như:

 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký: Trong hợp đồng có đầy đủ các điều khoản về pháp lý giữa 2 bên. Trên hợp đồng có ghi rõ các điểm mà giữa 2 bên phải chịu trách nhiệm.
 • Điều khoản và phí: Trong hợp đồng có đầy đủ các thông tin về lãi suất, hạn mức. Nếu như bạn vi phạm thì sẽ phải nộp theo mức này. Vì vậy bạn cần nắm rõ về các khoản phí phạt này.
 • Không nên vay tiền quá nhiều: Việc vay vốn quá nhiều sẽ phải chịu lãi suất quá cao, mà lãi suất ở Home Credit sẽ không thấp đâu nhé.
 • Luôn thanh toán nợ đúng hạn: Cần phải trả nợ đúng thời hạn, nếu như thanh toán chậm sẽ bị phạt lãi suất bằng 150% lãi suất ban đầu.

Vay tiền nhanh Home Credit càng ngày càng được quan tâm nhiều, hy vọng bài viết này đã  giúp bạn hiểu hơn về kinh nghiệm nhất định phải biết khi vay tiền tại Home Credit. Khách hàng cũng có thể tự mình đăng ký quy trình vay tiền nhanh Home Credit. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *